123sale là gì? Cách kiếm tiền với 123sale năm 2020

123sale

 123sale.net là gì? Website chuyên cung cấp và bán sản phẩm có chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên, với đa dạng hóa rất nhiều nguồn sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn.

 Chắc bạn cũng đang tự hỏi Dự án có uy tín không, lừa đảo không? Họ có những sảm phẩm gì? Người dùng có thể kiếm tiền với 123sale hay không? Rút tiền có được không? Vậy làm thế nào để kiếm tiền từ trang 123Sale.net? Bây giờ hãy cùng mình đi hết bài viết nhé.

   1. 123sale cung cấp những sản phẩm gì?

   Trang 123sale.net cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên. Các sản phẩm hiện nay bao gồm các sản phẩm Gel rửa tay, xịt kháng khuẩn, các sản phẩm chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể, các loại tinh dầu nguyên chất và đặc biệt có thể nạp thẻ cào với chiết khấu 9%.

123Sale là gì?

   2. Thông tin dự án 123sale

   Đây là dự án được phát triển bởi công ty TNHH Công Nghệ Uniontek. Dự án này chỉ mới được đưa về và triển khai phát triển hệ thống trên 2 gói Combo, áp dụng cho hệ thống Affiliate Ref 10 tầng. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông thông tin công ty này ngay hình bên dưới:

123Sale là gi?

Mã số thuế Công ty TNHH Công Nghệ UNIONTEK (Xem chi tiết ==> tại đậy)

MST 123Sale

   3. Dự án 123Sale có lừa đảo không?

   Đã có rất nhiều người kiếm được tiền và đã rút tiền từ dự án 123sale về tài khoản Ngân hàng, xem bằng chứng thanh toán ngay phía dưới:

Tổng hợp thu nhập trong ngày của nhiều anh chị em Leader và còn nhiều hơn nữa.

123sale thu nhap

   4. Sản phẩm của dự án 123sale

   Hiện tại, dự án 123sale đang triển khai nhiều sản phẩm làm đẹp, trong đó NỔI BẬT 2 gói Combo sản phẩm về ”GEL RỬA TAY VÀ NƯỚC XỊT KHUẨN NGĂN NGỪA DỊCH CHO CẢ GIA ĐÌNH ”.

   Combo gồm có 6 chai 2 mùi (Oải hương và Bạc hà). Đây là sản phẩm có tên tuổi và có tiếng trên thị trường, với thương hiệu MILAGANICS. Có nhà máy sản xuất tại Long An.

123sale Combo    5. Mô hình kinh doanh

   6.  Liệu có rủi do gì khi trở thành đại lý kinh doanh của 123Sale?

   Trong bối cảnh bùng phát dịch bệnh cúm nCoV như hiện nay, việc bỏ ra 355.000VND để mua bộ Combo gồm Gel rửa tay và nước Xịt khuẩn ngăn ngừa dịch cho cả gia đình gồm 6 chai với 2 loại mùi (Mùi Bạc Hà và Oải Hương) đến từ thương hiệu MILAGANICS chuyên cung cấp các dòng sản phẩm 100% nguyên chất từ Thiên Nhiên. Theo mình nghĩ thì đó cũng là số tiền có thể đầu tư được.

   Bạn chỉ cần mua một lần duy nhất, không phải ôm hàng, không sợ tồn kho hay bắt cứ thứ gì không phải mua mã lên cấp và không cần tái đầu tư bạn đã sở hữu bộ Combo 6 chai 2 mùi và tham gia kiếm thêm tiền cùng 123Sale rồi.

   Sau khi bạn đăng ký tài khoản, đặt mua bộ Combo và chuyển khoản thì họ sẽ đóng gói và chuyển hàng về cho bạn theo địa chỉ bạn yêu cầu.

   7. Kiếm tiền với sale123 như thế nào?

   Hiện tại sale123 đang trả thưởng theo hai hình thức như sau:

  • Thành viên: Bạn chỉ nhận được hoa hồng trực tiếp giới thiệu 15% khi có người mua Combo sản phẩm. Và không cần phải đầu tư mua gói combo 355K.
  • Cộng tác viên: Bạn đăng ký mua gói Combo sản phẩm 355K. Và Bạn được hưởng phần trăm  hoa hồng bán hàng trên 15% và bạn có quyền xây dựng hệ thống Affiliate Ref 10 tầng, từ F1 -> F10 như hình bên dưới.

kiem tien 123sale

   Dự án 123sale được chia ra làm 10 cấp bậc. Và được phân bổ đều từ F1 -> F10. Khi đủ điều kiện, bạn được nâng lên câng bậc cao hơn, như sau: 

   + Tầng 1: giới hạn thành viên 3. Hoa hồng nhận được 50.000 vnđ/ đơn hàng.
=> Hoa hồng tích lũy nhận được 150.000vnđ

   + Tầng 2: giới hạn thành viên 9. Hoa hồng nhận được 8.000 vnđ/ đơn hàng.
=> Hoa hồng tích lũy nhận được 72.000vnđ

   + Tầng 3: giới hạn thành viên 27. Hoa hồng nhận được 8.000 vnđ/ đơn hàng.
=> Hoa hồng tích lũy nhận được 216.000vnđ

   + Tầng 4: giới hạn thành viên 81. Hoa hồng nhận được 8.000 vnđ/ đơn hàng.
=> Hoa hồng tích lũy nhận được 648.000vnđ

   + Tương tự đến tầng cao nhất, chính là tầng thứ 10 => Số tiền ước tính bán có thể kiếm được 472.392.000vnđ

   Bạn được phân bổ tự động tràn tầng đều từ trên xuống dưới. Tức là khi hệ thống nhánh đó đã đủ số lượng thành viên; sẽ được phân bổ tiếp xuống dưới cho người F2 -> F10 và bạn vẫn nhận được 8.000 vnđ. Cơ chế sẽ tiếp tục auto tràn đều cho các tầng kế tiếp.

Ví dụ: Khi hệ thống bạn có 4 người dưới nhánh, nhưng hệ thống giới hạn số lượng 3 người cho F1. Lúc này hệ thống vẫn được ghi nhận. Đẩy người này xuống thành F2. Và bạn vẫn được nhận 8.000 vnđ tiền hoa hồng trực tiếp từ người này.

   8. Hướng dẫn đăng ký tài khoản và nộp tiền vào tài khoản:

Bước 1: Truy cập theo đường link: https://123sale.net/

Bước 2: Điền thông tin: Chọn cộng tác viên

 

Bước 3: Nộp tiền vào tài Khoản:

Bước 4: Mua Combo: Nhập chọn như hình sau đó điền đầy đủ thông tin => Chọn Thanh toán là xong

Bước 5: Lấy link Affiliate của bạn và đi giới thiệu để phát triển hệ thống và cùng kiếm tiền nào.

   9. Tạm kết về dự án 123Sale

   Đến với 123Sale.Net, ngoài việc bạn được sử dụng sản phẩm chất lượng cao với giá sỉ, bạn còn có thể tạo ra 1 cơ hội kinh doanh hoàn toàn tuyệt vời với số vốn chỉ 355K. Với sơ đồ trả thưởng tràn tầng thông minh, sẽ giúp tất cả các thành viên tham gia kinh doanh cùng 123Sale.Net có thu nhập đều đặn hàng ngày.

   Để tham gia hệ thống bạn chỉ cần đăng ký tài khoản cộng tác viên và bỏ ra số vốn ban đầu là 355K để mua một gói Combo một lần, và cũng không phải lo lắng việc ôm hàng hay sợ tồn kho. Vừa có Gel khử khuẩn cả nhà cùng dùng mùa dịch Covid, lại vừa  tham gia hệ thống để kiếm thêm thu nhập.

   Bạn quan tâm đến dự án này, hãy nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” bên dưới và xây dựng hệ thống kiếm tiền cùng mình từ dự án 123sale ngay hôm nay.

About adcavanza

Mình là Trần Đình Tuấn Admin của cavanza.com. Blog này được thành lập với mục đích chia sẻ đến tất cả mọi người cùng đam mê Kiến tiền Online những dự án uy tín. Không đầu tư tiền ảo - Không bỏ vốn - không lừa đảo. 100% Free. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ Cavanza.com. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!!!

Check Also

Brave browser

Brave Browser Speed Comparison 2020

Browse the web up to 3x faster than CHROME. Over 70 million downloads. Download Brave …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *