Tamodo Kiếm Tiền Không cần đầu tư và không bỏ vốn

1. Tamodo là gì?

   Tamodo được xây dựng với mục tiêu trở thành một mạng tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới. Tamodo là kênh để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các nhà cung cấp có uy tín và chất lượng.

   Tamodo được xây dựng với một hệ thống rất đơn giản, cho phép mọi người làm việc và kiếm tiền với Tamodo. Ngoài ra, chính sách thưởng giới thiệu lên tới 7 cấp giúp các chi nhánh có thể tạo thu nhập lớn và ổn định.
   Đối với các nhà quảng cáo, Tamodo là một nền tảng tăng trưởng khách hàng cực kỳ hiệu quả, cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ bằng vài bước đơn giản.
   Đối với các nhà sản xuất, Tamodo là một hệ thống giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tốt nhất cho các nguồn truy cập của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web … bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với các công việc cực kỳ đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho Tamodo …

2. Quyền lợi được hưởng khi đăng ký 

  • Hoa hồng lên tới 90%
  •  Dễ dàng kiếm tiền với mọi người
  • Thời lượng Coolie lên tới 360 ngày
  • Phần thưởng giới thiệu lên tới 7 cấp

Link đăng ký đây: https://www.tamodo.com/

3. Kiếm tiền với Tamodo như thế nào?

   Mình sẽ đi thẳng vào vấn đề chính để cho các bạn khỏi mong mỏi hóng hớt về kèo này,chúng ta sẽ kiếm tiền như thế nào.
Như tất cả các trang thương mại điện tử khác thì Tamodo có “Chiến dịch tiếp thị liên kết” và không những là các hạn mức ít ỏi và duy nhất như Amazon hay Alibaba mà là cực kỳ đa dạng, phải nói là All For One luôn vì các bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả mọi sản phẩm tại Tamodo từ hàng hóa, giáo dục, du lịch, vay tín dụng,….. rất nhiều.

4. Các Chiến Dịch Đang Thực Hiện

   Tamodo hiện tại đang liên kết với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của việt nam và trên thế giới. Sau khi tạo tài khoản trên Tamodo, bạn sẽ được liên kết với các sàn thương mại điện tử, các Website bán hàng Online nổi tiếng. Bây giờ chỉ cần lấy link sản phẩm, và đi rao để mọi người click vào link mua hàng. Các hạng mục sản phẩm của Website rất phong phú từ hàng hóa, giáo dục, du lịch, vay tín dụng,….. và nhiều hơn nữa.

5. Chính Sách Hoa Hồng Affiliate Có Gì Đặc Biệt?

+ Tặng 0.25$/1 đăng ký. Đặc biệt chính sách trả thưởng giới thiệu lên đến 7 level.
+ Bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng thu nhập của người mà các Bạn giới thiệu đến Tamodo và tối đa 7 tầng.
+ Với Tamodo cả những người mà bạn giới thiệu biết đến Tamodo khi tiếp thị và bán được một sản phẩm thì bạn vẫn sẽ nhận được tiền.

Chúng ta cùng xem bảng phân tích thống kê chi tiết, cho bạn dễ hiểu và hình dung.


   + Đầu tiên, bạn đưa Link giới thiệu đăng ký của mình cho 5 người bạn dưới hệ thống. Và 5 người bạn này lại đăng ký và đưa Affiliate Link giới thiệu của mình đến những người khác.
   + Cứ duy trì và tiếp tục mỗi người giới thiệu chỉ cần được 5 người bạn. Mình thống kê hệ thống”Số Member” có được 78.125 người hoạt động dưới mình nếu duy trì trong 7 tầng. -> Bạn đã kiếm được 24.414$. Quy đổi ra vnđ 24.414$ x 22.000vnđ = 537.102.500đ

6. Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản từ A-Z.

Bước 1: Truy cập vào trang Tamodo tại đây:https://www.tamodo.com/
Bước 2:
Bấm chọn SIGN UP FREE sau đó Điền đầy đủ thông tin như hình dưới.


   Chú Ý: Khi nhấn nút đăng ký có thể bị lag do lương người đăng ký quá đông, bạn nên chờ đợi hoặc check mail của bạn. Đừng vội nhé. Nếu không thấy mail kích hoạt do Tamodo gửi về trong hộp thư chính Bạn bấm chọn vào mục danh sách mở rộng sau đó chọn thư rác.

   Sau khi Click vào link,sẽ hiện ra bảng thông báo. Bạn chờ một chút sẽ chuyển sang trạng thái Account Inactive. Nó sẽ tự động chuyển về trang Tamodo.com/login
Bước 3:
Điền Email và mật khẩu để truy cập tài khoản

tamodo
   Bước 4: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, bạn Bấm chọn như trong hình và điền đầy đủ thông tin theo CMTND
tamodo
Bước 5: Lấy link và đi giới thiệu cho nhiều người biết về dự án và nhận hoa hồng 0.25$/ 1 người đăng ký theo link giới thiệu của bạn.
Tamodo chắc  chắn sẽ là dự án có tốc độ phát triển nhanh trong năm 2020 bởi cơ chế trả thưởng vô cùng hấp dẫn này. Tamodo sẽ giải quyết vấn đề marketing cho các nhà sản xuất và tạo nhiều việc làm cho những ai đam mê công việc online.

 7. Bắt  kiếm tiền với Tamodo ngay bây giờ

About adcavanza

Mình là Trần Đình Tuấn Admin của cavanza.com. Blog này được thành lập với mục đích chia sẻ đến tất cả mọi người cùng đam mê Kiến tiền Online những dự án uy tín. Không đầu tư tiền ảo - Không bỏ vốn - không lừa đảo. 100% Free. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ Cavanza.com. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!!!

Check Also

Brave browser

Brave Browser Speed Comparison 2020

Browse the web up to 3x faster than CHROME. Over 70 million downloads. Download Brave …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *