Timebucks – Kiếm Tiền Online Miễn Phí Với TimeBucks !!!

kiếm tiền Timebucks
Timebucks – Kiếm Tiền Online Miễn Phí Với TimeBucks !!!
kiếm tiền Timebucks
Timebucks – Kiếm Tiền Online Miễn Phí Với TimeBucks !!!

I. Timebucks là gì?

   Timebucks là 1 website kiếm tiền cũng khá lâu rồi, là một phương pháp kiếm tiền online tại nhà khá tốt và có uy tín từ năm 2014. Nó giúp bạn kiếm tiền tại nhà thông qua hình thức Afffiliate Marketing và hoàn thành các nhiệm vụ Timebucks giao cho bạn. Có cơ hội kiếm được 10-15$/nhiệm vụ sau khi hoàn thành.
   Hiện tại Timebucks đang có chiến dịch cho phép người dùng sử dụng tài khoản TikTok của mình để kiếm tiền trên Timebucks. Nếu bạn có 1 tài khoản TikTok với lượng follow lớn thì đây quả là 1 công việc rất tiềm năng.( hiện nay đã có rất nhiều bạn Việt Nam mình kiếm được rất nhiều tiền từ cách làm nhiệm vụ với Tik Tok này!!! ).
   Hình thức thanh toán toán của Timebucks hiện nay: Bitcion, Payer, Skyril,…
   Mức thanh toán tối thiểu là: 10$
[toc]

II. Đăng Ký Tài Khoản Và Cách Kiếm Tiền Với Timebucks

Để bắt đầu bạn cần có một tài khoản Timebucks
Bước 1: Truy cập liên kết sau đây để đăng ký tài khoản Timebucks: https://timebucks.com/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bạn vào như hình bên và nhấn vào Sign Up Now.
timebucksBước 3:
Mở Email để xác minh tài khoản Timebucks. (nếu không thấy Email hãy thử kiểm tra trong mục spam nhé!! )
=> Bấm vào đường link màu xanh trong email Timebucks gửi đến để xác nhận là xong.
timebucks
Bước 4: Đăng nhập vào Timebucks. Click Chọn Setting sau đó cập nhật thông tin theo CMTND. Tại ô Post Code bạn nhập mã theo tỉnh của bạn, bạn có thể kiểm tại đây

timebucks

III. Một số cách kiếm tiền trên Timebucks:

Sau khi đã có tài khoản Timebucks, tiếp theo sẽ là một số cách giúp bạn kiếm được tiền với Timebucks:

1. Làm khảo sát: 

Mỗi ngày sẽ có khá nhiều khảo sát để bạn thực hiện, chỉ cần bỏ chút thời gian để hoàn thành chúng và nhận về số tiền tương ứng. Chọn EARN sau đó chọn SURVEYS
timebucks

   Tại đây sẽ hiển thị danh sách các loại khảo sát để các bạn thực hiện, chọn khảo sát mà bạn muốn và hoàn thành nó để nhận được tiền. Và số khảo sát này sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày để các bạn thực hiện.
timebucks

  Và đây là kết quả một số người dùng đã nhận được tiền sau khi hoàn thành khảo sát trên Timebucks.

timebucks

2. Xem quảng cáo: 

Timebucks cung cấp 2 loại quảng cáo khác nhau là click quảng cáo để vào website, slideshow và xem video. Sau khi bạn xem quảng cáo đủ thời lượng, bạn sẽ nhận được tiền Để xem quảng cáo, Bạn vào Earn => Content hoặc Earn => Videos timebucks

3. Đăng video lên Tik Tok:

Đây là một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất và được rất nhiều người sử dụng khi kiếm tiền online trên Timebucks.Các bạn có một kênh Tik Tok với một lượng follow đủ lớn có thể dùng cách này để kiếm tiền. Cách làm của nó như thế này: Timebucks sẽ cung cấp cho bạn các video mà họ muốn quảng cáo trên Tik Tok, các bạn chỉ việc đăng các video đó lên kênh Tik Tok của bạn theo đúng yêu cầu mà họ đưa ra thì bạn sẽ nhận được tiền.

   Và mình đã viết một bài hướng dẫn cách kiếm tiền Tik Tok trên Timebucks, các bạn muốn biết các bước làm cụ thể như thế nào, hãy tham khảo bài viết nhé.👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇

4. Đăng ký tài khoản trên các website:

Timebucks đưa ra 1 số website, và việc của bạn là đăng ký mới 1 tài khoản là xong.
timebucks

5. Tải apps, chơi games:

Để thực hiện, hãy vào Earn >> Offerwalls. Các bạn có thể kiếm được tiền trên Timebucks với việc tải apps hoặc chơi game.  Nơi đây cũng cung cấp 1 số loại khảo sát online, các bạn có thể làm vào nhận được tiền.
timebucks

6. Quay số trúng thưởng:

Để tham gia, vào Earn => RollNếu bạn hoàn thành đủ 10 nhiệm vụ bất kỳ mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 1 lượt quay số trúng thưởng. Giá trị giải thưởng cao nhất mà bạn có thể nhận được là $10.

timebucks

7. Xác minh captcha:

Để bắt đầu, hãy vào Earn >> Captcha

timebucks

8. Xây dựng hệ thống kiếm tiền với Timebucks:

Hệ thống referral Timebucks 5 tầng:

  • Cấp 1: 15%
  • Cấp 2: 2%
  • Cấp 3: 2%
  • Cấp 4: 2%
  • Cấp 5: 1%

   Timebucks cung cấp cho bạn một cách kiếm tiền khá hay đó là hệ thống giới thiệu người dùng nhận 5 cấp hoa hồng. Nếu chỉ 1 mình bạn tham gia kiếm tiền trên Timebucks thì số tiền mà bạn kiếm được cũng sẽ rất hạn chế và còn tùy thuộc vào số lượng quảng cáo hoăc khảo sát mỗi ngày.

   Tuy nhiên nếu bạn xây dựng được 1 cộng đồng tham gia kiếm tiền trên Timebucks, con số mà bạn kiếm được sẽ tăng lên rất nhiều lần, và với Timebucks bạn có thể làm được điều đó.

   Giới thiệu nhận hoa hồng 5 cấp có nghĩa là
   Bạn đi giới thiệu người A thì người A sẽ là (F1) của bạn.
   A giới thiệu B (F2) ,B giới thiệu C (F3), và C giới thiệu D (F4), cuối cùng D giới thiệu E (F5).

=> Thử tưởng tượng nếu bạn có 10 người ở cấp 1, và mỗi người trong số họ giới thiệu được thêm 10 người nữa thì các bạn đã có 1 hệ thống gồm 100 người và hoa hồng các bạn nhận được là 1 con số không hề nhỏ.

timebucks

   Để lấy link giới thiệu, các bạn vào Earn => Refer Bạn sẽ thấy link nằm ở ô “Your Referral Link”, nhấn nút Copy và bắt đầu giới thiệu thôi. Ai đó đăng ký qua link của bạn giới thiệu hoặc cấp dưới của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

timebucks

IV. Cách Rút Tiền Timebucks:

1. Thêm tài khoản nhận tiền:

   Timebucks cung cấp nhiều loại tài khoản khác nhau để bạn nhận tiền bao gồm: Payeer, Skrill, ví Bitcoin. Bạn có thể chọn 1 trong số các tài khoản này để nhận tiền và chỉ cần thêm phương thức thanh toán trên Timebucks (thường thì mình sẻ lựa chọn cách rút tiền qua ví bitcoin và rút về sàn Remitano).
Nếu bạn chưa có tài khoản trên Sàn REMITANO thì mình đã viết một bài hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Remitano, các bạn muốn biết các bước làm cụ thể như thế nào, hãy tham khảo bài viết nhé.
Bạn đăng ký Remitano tại đây: https://remitano.com/btc/vn

   Để thêm phương thức thanh toán, các bạn vào Setting => Payment Method => Chọn loại ví
timebucks
   Tại đây bạn chọn hình thức thanh toán, điền địa chỉ email hoặc địa chỉ ví vào. (ví dụ như mình chọn bitcoin và mình rút trên sàn Remitano thì mình sẻ lấy địa chỉ ví bitcoin của mình nằm trên sàn Remitano dán vào ). Sau đó bạn sẽ nhận được email xác minh về việc thay đổi phương thức thanh toán trên Timebucks, hãy mở email lên và xác nhận là xong.

2.Verify ID:

    (Xác Minh Danh Tính Của Bạn): Khi bạn đủ $10 đầu tiên, bạn phải xác minh bằng ảnh selfie của bạn rồi tải lên để Timebucks xác minh. Để thực hiện bạn vào Setting => Verify ID rồi làm theo hướng dẫn, cũng không có gì khó cả.
   Và sau khi Timebucks xác minh, họ sẽ tự động thanh toán tiền cho bạn.

   => Hướng dẫn chi tiêt xác thực và rút tiền Timebucks về tài khoản Ngân hàng

   Như vậy là mình đã chia sẻ về cách kiếm tiền online với Timebucks, bạn có thể lựa chọn cho bản thân 1 cách nào đó phù hợp nhất để kiếm tiền nhé.
   Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thì đăng ký tại đây bằng cách Bấm vào nút Đăng ký ngay bên dưới nhé.Tham gia Group chia sẻ Kiếm tiền Online và Những dự án uy tín mà không cần bỏ vốn tại đây

Đăng ký tài khoản Timebucks tại đây: https://timebuck.com/

V. Kết luận

 Trên đây là bài viết “Timebucks – Kiếm tiền online miễn phí với Time bucks 2020” Nếu có câu hỏi nào về cách đăng ký timebucks hay cần hưỡng dẫn làm nhiệm vụ hãy để lài bình luận bên dưới thuận sẽ trả lời ngay lập tức. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn thành công trong cuộc sống !!!!!

By adcavanza

Mình là Trần Đình Tuấn Admin của cavanza.com. Blog này được thành lập với mục đích chia sẻ đến tất cả mọi người cùng đam mê Kiến tiền Online những dự án uy tín. Không đầu tư tiền ảo - Không bỏ vốn - không lừa đảo. 100% Free. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ Cavanza.com. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!!!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *