Wefinex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng điện thoại với sàn Wefinex

Wefinex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Wefinex
Wefinex là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Wefinex

   Winsbank vừa ra mắt sàn winsbo trong hệ sinh thái của mình, sàn có tên là Wefinex. Mình sẽ hưỡng dẫn các bạn đăng ký tài khoản trade cũng như hướng dẫn cách kiếm tiền với giao dịch BO trên sàn Wefinex.Net

   Các bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập sàn bằng tài khoản winsbank trước đó vì Wefinex là sàn WinsBO nằm trong hệ sinh thái của ngân hàng số WINSBANK.

1. Wefinex là gì?

Wefinex.net là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Công ty này được cấp phép bởi CySEC, đã có trên rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền chọn nhị phân.

   Wefinex và WinsBO đều là một sàn giao dịch. Do các nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ “WinsBO” trong giai đoạn Pre-Launch nên mới có 2 tên như vậy.

   Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch thành công tại Wefinex lên tới 95%, cho phép tạo tài khoản demo và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ $10 và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WEFINEX NGAY

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex

   Trước khi tìm hiểu cách kiếm tiền với sàn Wefinex thì các bạn cần đăng ký tài khoản. Sàn Wefinex là 1 thành phần trong hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank (WinsBO). Để đăng nhập sàn các bạn chỉ cần dùng tài khoản có sẵn trên Winsbank là được.

Bạn nào chưa có tài khoản Winsbank thì đăng ký mới tại đây: https://wefinex.net/

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WEFINEX NGAY

   Để có thể kiếm tiền với Wefinex, việc của bạn là dựa vào biểu đồ giá, phân tích và đưa ra dự đoán trong phiên tiếp theo (khoảng 60 giây), biểu đồ sẽ TĂNG hay GIẢM (đi lên hay đi xuống). Nếu bạn đoán ĐÚNG, bạn sẽ nhận được lợi nhuận tới 95% số tiền bạn đã đặt lệnh.

   VD: Bạn đặt 10$ cho một phiên giao dịch và dự đoán biểu đồ TĂNG, bạn đoán ĐÚNG sẽ nhận được 19,5$.

   Các bạn nạp 100$ như video trên để mở chức năng đại lý và kiếm tiền với việc giới thiệu thành viên cho sàn. Hiện thu nhập ít nhất của đại lý là 1000$ / tháng khi tham gia nhóm kín của wefinex Việt Nam.

Tham gia vào nhóm Chat trên Telegram

3. Hướng dẫn Cách Kiếm tiền với sàn Wefinex

3.1. Hướng dẫn nạp USDT tiền vào ví Wefinex dễ dàng nhanh chóng

ĐĂNG KÝ VÍ REMITANO

3.2. Hướng dẫn chơi tài khoản Demo kiếm tiền với Wefinex

3.3. Hướng mua quyền đại lý Wefinex để kiếm 2000$ mỗi tháng

3.4. Hướng dẫn bảo mật 2FA và xác minh tài khoản

4. Hướng dẫn Trade BO

   Trade BO là một hình thức đầu tư tài chính online có tính rủi ro nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ thị trường này. Tuy nhiên, bạn phải đầu tư thời gian và công sức cũng như học hỏi để từ đó tìm ra được chiến lược thành công cho riêng mình chứ không thể tham gia bằng cách dựa vào vận may. Hãy có một sự chuẩn bị tốt trước khi chính thức bỏ tiền đầu tư.

   WinsBO – WEFINEX là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái sản phẩm của Winsbank, Sàn BO này nó tạo ra dòng tiền khủng khiếp chảy vào Winsbank và giúp các nhà đầu tư có thể KIẾM ĐƯỢC RẤT LÀ NHIỀU TIỀN bằng cách TRADE ĐỂ KIẾM 1-3% lợi nhuận từ tổng số vốn.

5. Hướng dẫn rút tiền Wefinex về ngân hàng ngay lập tức

6. Bạn nhận được những gì Khi Tham Gia Wefinex Team trong Hôm Nay

  • Tham gia vào Nhóm Kín nhận Sự Hỗ Trợ Giao Dịch
  • Trade cùng chuyên gia, kiếm thu nhập 30$ – 50$ / ngày
  • Trở thành đại lý của sàn và đi phát triển hệ thống 7 Tầng => Thu nhập thụ động trọn đời

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WEFINEX NGAY

7. Kết luận

   Hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank ngày càng hoàn thiện, với việc ra mắt sàn giao dịch Wefinex sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm cớ hội gia tăng thu nhập. Và với những người kiếm tiền như chúng ta thì chỉ cần đầu tư 100$ để mở tài khoản đại lý thì hoa hồng sẽ được nhận thụ động x2 trong 6 tháng (cổ phiếu eshare – winsbank) và hoa hồng 7 tầng đối với sàn WinsBO Wefinex (thu nhập ít nhất 1000$ mỗi tháng).

   Các bạn đăng ký tài khoản trên winsbank sau đó dùng tài khoản này để đăng nhập sàn và lấy link giới thiệu nhé. Hiện tại sàn đã hoàn thiện tất cả các chức năng giao dịch từ đầu tháng 4, các bạn trade rất dễ dàng kiếm được lợi nhuận.

About adcavanza

Mình là Trần Đình Tuấn Admin của cavanza.com. Blog này được thành lập với mục đích chia sẻ đến tất cả mọi người cùng đam mê Kiến tiền Online những dự án uy tín. Không đầu tư tiền ảo - Không bỏ vốn - không lừa đảo. 100% Free. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ Cavanza.com. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!!!

Check Also

Brave browser

How To Make Money With Brave Browser (2-:- 5K $ / Month)

  Step by step guide of how to earn through brave browser. Make money by …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *